CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ CỦA TAKY FOOD

Các hoạt động về nghiên cứu thành phần nguyên liệu, cải tiến và chuẩn hóa phương pháp kiểm nghiệm là hoạt động thường xuyên được Trung tâm Nghiên cứu phát triển, Bộ phận An toàn thực phẩm & Tác nghiệp sản xuất của Taky Food triển khai thực hiện. Ngoài ra, Taky Food còn phối hợp với Viện Dinh dưỡng quốc gia và các trung tâm kiểm nghiệm nhằm xây dựng, hoàn thiện quy trình và phương pháp kiểm nghiệm, kiểm tra các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống các phòng thí nghiệm của Taky Food đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005. Ngoài các tiêu chuẩn về chất lượng, Taky Food còn áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến khác về môi trường, năng lượng.

CÁC CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁC

ISO_22000

Chứng nhận quốc tế Tiêu Chuẩn ISO 22000

Picture1

Chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015

HALAL_CERTIFICATE_2017-2018
Chứng Nhận quốc tế Halal
 
HAccp_2

Chứng nhận quốc tế HACCP 
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN