Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY
gioi_thieu_cty_550x350_hinh_bac_Ba_1976

Từ năm 1976 . Từ nhu cầu bức thiết của bữa ăn gia đình với những nguyên liệu nông sản thông thường, bằng cách chế biến đơn giản và khéo tay của người phụ nữ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Xuân đã tạo ra những món ăn thuần Việt có giá trị dinh dưỡng cao mang đậm bản sắc dân tộc. Cơ sở bột năng Tài Ký ra đời năm 1976, sản xuất mang tính thủ công và nhân công là các thành viên trong gia đình.

Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người tiêu dùng nhưng không quên giữ vững truyền thống cũng như những nét văn hóa ẩm thực thuần Việt.

Với bộ nhận dạng thương hiệu mới, Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký khẳng định mình trên thị trường nội địa và thương trường quốc tế, cam kết chất lượng an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu song hành cùng với việc bảo tồn giá trị ẩm thực văn hóa Việt.

gioi_thieu_cty_550x350_hinh_van_hoa_Viet
Từ CEO - Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm TÀI KÝ
280A3461_FA
  • Bước đường phát triển:
Hình thành từ 1976, Tài ký gặt hái những thành công nhất định trong hơn 40 năm qua. Tài Ký ngày càng củng cố vững chắc, phát triển sâu rộng trên tất cả các kênh phân phối từ kênh truyền thống như chợ và các cửa hàng tạp hoá; Kênh hiện đại là các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích; Kênh Horeca gồm nhà hàng, khách sạn, các chuỗi quán ăn; Thị trường xuất khẩu mang đến cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm trong nước, mục đích cung cấp nhu cầu sản xuất và cuối cùng là phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Để nắm bắt cơ hội, khai thác tối đa tiềm năng trong thời đại công nghệ 4.0 và AI. Tài Ký đã ứng dụng công nghệ cao vào guồng máy vận hành công ty, xem như một chiến lược để sáng tạo các hoạt động kinh doanh cốt lõi như chương trình chăm sóc khách hàng, cạnh tranh, quản lý dữ liệu, đổi mới sáng tạo và giá trị tăng trưởng bền vững cho công ty.
  • Phương châm lãnh đạo:
Với tôi: "Tôi và các thành viên luôn nỗ lực, phấn đấu vượt qua những giới hạn, những khó khăn trở ngại. Thách thức luôn ở phía trước với ý chí kiên cường, tinh thần lạc quan và niềm tin đúng đắn cùng đồng hành, cùng nâng đỡ. Chúng ta cùng cố gắng về đến đích”. Rất nhiều lần tôi đã trải qua những khúc cua hiểm trở trong quá trình làm lãnh đạo công ty. Tuy nhiên, nhờ sự đóng góp chia sẻ của rất nhiều cá nhân, những người anh em quý mến đã tâm quyết với công ty cùng chia sẻ, đã giải đáp cho tôi mọi thắc mắc và làm việc không;ngừng nghỉ để đảm bảo xây dựng các chiến lược;rất cụ thể và rất thực tế nên mọi kế hoạch được phô diễn ra thường đúng, sát kế hoạch đề ra.
  • Lời tri ân:
Trước tiên tôi luôn tri ân những khách hàng đã góp ý kiến phản hồi rất có giá trị, có ý nghĩa trong quá trình hợp tác. Sau cùng, Người đã phối hợp, đã nâng đỡ tôi không lùi bước, cho tôi nguồn cảm hứng sáng tạo cho tất cả những gì tôi đã làm, đã ấp ủ ươm trồng cho những dự án chiến lược, Anh luôn đồng hành cùng tôi, nhất là những lúc tôi gặp khó khăn. Cám ơn Anh!
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Tầm nhìn:

Thế giới biết TAKYfood là biểu tượng Bánh Việt.

CÔNG TY BỘT BÁNH đứng đầu VIỆT NAM.

Sứ mệnh:

Cam kết bột bánh TAKYfood là niềm đam mê, là trách nhiệm, là niềm tin yêu: Là một giá trị thương hiệu vững bền cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ThiYt_kY_khong_ten
T
Tôn trọng: Tôn trọng thương hiệu TAKYfood. Tôn trọng thành viên TAKYfood. Tôn trọng đối tác, khách hàng. Đó là Tôn trọng chính mình,
A
An tâm: Sản phẩm đáng TIN cậy.
I
Ích lợi: Mang lại LỢI ÍCH cho khách hàng và các bên liên quan.
K
Khát vọng: KHÁT VỌNG biểu tượng BÁNH VIỆT ẩm thực văn hóa VIỆT NAM vươn ra thế giới.
Y
Yên tâm: Người CHÍNH TRỰC: trung thực trong lời nói và hành động.
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
1976
ca_nha_te_bot
Cở sở bột năng Tài Ký ra đời
Sản xuất mang tính thủ công và nhân công là các thành viên trong gia đình
1978
qua_trinh_phat_trien_270x180_bac_ba_khac_moc
Biểu tượng “Sư Tử Bay” ra đời
Là cái tên thân thương mà các tiểu thương vẫn nhớ tới với hình ảnh cùng chiếc xe đạp giao hàng bột năng.
2004
h3
Thành lập Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký
2019
z2115606676712_b1265fcaa5e9b8ac66edc0ebc23f006e
Ngày càng phát triển
Khẳng định mình trên thị trường nội địa và thương trường quốc tế, cam kết chất lượng an toàn sản phẩm.
2021
LOGO_45_NAM_560x315-01
45 năm hình thành và phát triển
QUALITY CERTIFICATIONS