"TÀI KÝ LÀ CHÍNH MÌNH - SẢN PHẨM LÀ HOÀN HẢO - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"
Luôn coi Tài Ký như ngôi nhà của mình, làm hết trách nhiệm với công việc. Các đóng góp đem lại sự phát triển phồn thịnh của Công ty cũng chính là lợi ích và là phần thưởng cho bản thân.
Câu chuyện Takoky

Với dòng sản phẩm đa dạng, thân thiện, tiện dụng, được chế biến từ nguồn nông sản sạch và thuần túy thiên nhiên sẽ là món quà vô cùng trân quý đối với sức khỏe gia đình bạn. Dòng sản phẩm Takoky tự hào cung cấp những giá trị mới, chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Với khát vọng sản xuất ra những sản phẩm chinh phục người tiêu dùng bằng chính giá trị sản phẩm. Mong muốn thay đổi thói quen của người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm “thuần thiên nhiên” hằng ngày để đảm bảo sức khỏe. Khi lựa chọn bột thực phẩm cho bữa ăn gia đình, hãy chọn ngay Takoky không chỉ ngon mà còn sạch để bảo vệ gia đình bạn.

Sản phẩm nhãn hàng TAKOKY
Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ... Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.
Được sản xuất bằng công nghệ sấy phun nước cốt dừa nguyên chất. Sản phẩm có màu trắng sữa, hương thơm và vị ngọt béo dịu của nước cốt dừa tự nhiên. Bột sữa dừa là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình chế biến các món nấu như cà ri, bánh, các loại chè, kem, xôi… Bột sữa dừa là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình chế biến các món nấu như cà ri, bánh, các loại chè, kem, xôi…
(Còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp). Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…
(Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc). Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…