"TÀI KÝ LÀ CHÍNH MÌNH - SẢN PHẨM LÀ HOÀN HẢO - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"
Luôn coi Tài Ký như ngôi nhà của mình, làm hết trách nhiệm với công việc. Các đóng góp đem lại sự phát triển phồn thịnh của Công ty cũng chính là lợi ích và là phần thưởng cho bản thân.

Câu chuyện Taky

Dòng sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, kết hợp công thức chế biến độc đáo từ các chuyên gia hàng đầu. Dòng sản phẩm Taky hoàn hảo về chất lượng và đột phá trong từng thiết kế bao bì mới. Mỗi tuyệt phẩm đến từ nhãn hàng Taky đều là một sản phẩm quan trọng trong danh mục sản phẩm được ưa thích nhất. Dòng sản phẩm Taky đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, giữ trọn vẹn hương vị món ăn. Xứng đáng trở thành chuyên gia bột thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm nhãn hàng Bánh Taky
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH BỘT LỌC dai mềm trong suốt,vị đặc trưng đúng chuẩn Miền Trung
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH CANH được ép qua khuôn ép cho ra những sợi bánh canh trắng thơm, mềm dẻo có độ dai, bóng mịn đặc trưng món ngon nam bộ
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH BAO, vỏ bánh mịn, nở căng, xốp mềm thơm ngon
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BỘT BÁNH ĐÚC CỐT DỪA, chuẩn vị béo dừa thơm ngon, có độ mềm giòn đặc trưng của bánh đúc Nam Bộ.
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH BÒ thơm ngon chuẩn vị lên men truyền thống. Bánh nở mềm có độ dai, ruột bánh tạo rễ tre đồng đều.
THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH DA LỢN hương thơm tươi nguyên của LÁ DỨA. Và khi dùng bánh có độ dai giòn xanh trong tách biệt 5 lớp bánh rất đẹp.