TAKYFOOD THỔI HỒN VIỆT VÀO VĂN HÓA ẨM THỰC ÚC – Fine Food Australia 2023

TÀI KÝ -  Cảm Hứng Việt tại Hội Chợ Fine Food Australia 2023

 

*Sydney, Úc - Ngày 14/09/2023* - TÀI KÝ, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành bột Việt Nam, đã tự hào tham gia Hội chợ quốc tế Fine Food tại ICC Sydney, Úc từ ngày 11 đến 14 tháng 9 năm 2023. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và đồ uống mà còn là cơ hội để TÀI KÝ thể hiện tinh thần và tầm vóc của người Việt trong lĩnh vực ẩm thực trước thế giới.

Hội chợ quốc tế Fine Food tại Sydney đã thu hút gần 1000 gian hàng cùng hàng nghìn lượt khách tham dự. Tại Hội chợ này, TAKYFood đã tự tin giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo của Việt Nam như bột bánh bò, bánh bao, bánh da lợn, các loại bột chiên giòn, bún, miến, phở và cả một loạt các món ăn truyền thống đông lạnh. Những sản phẩm này không chỉ là một phần của thực đơn mà còn là một cách để chúng ta mang hương vị đặc trưng của Việt Nam ra thế giới.

 

TÀI KÝ hy vọng rằng những sản phẩm độc đáo của Việt Nam sẽ được đón nhận nhiệt tình tại Úc và đồng thời góp phần thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa ẩm thực đa dạng của Việt Nam trong cộng đồng Úc. Chúng tôi xem đây như một cơ hội để nâng cao tầm nhìn và tạo ra sự kết nối giữa hai quốc gia.

Như một đại sứ của ẩm thực Việt, TÀI KÝ không chỉ đem lại hương vị độc đáo mà còn góp phần xây dựng cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này sẽ là một phần của cuộc hòa nhập và trao đổi văn hóa giữa Việt Nam và Úc.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN