Bột chiên gà giòn TAKYGION 500G

Bột chiên gà giòn TakyGion mang lại một trải nghiệm tuyệt vời với món gà chiên có lớp vỏ tạo vân giòn rụm đẹp mắt bên ngoài, nhưng vẫn giữ được sự mềm mọng của gà bên trong, kết hợp cùng gia vị và nguyên liệu bột cao cấp làm nên cảm giác ngon miệng nhưng lại không gây ngấy dầu.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

I. Trộn bột

- 200 g bột chiên gà giòn + 300 ml nước, khuấy đều thành hỗn hợp bột ướt.

- 300 g còn lại dùng làm bột khô.

 

II. Phủ bột

- 1,2 kg Gà hấp sơ khoảng 5 –7 phút (tùy kích thước miếng gà).

- Nhúng miếng gà vào hỗn hợp bột ướt đã pha.

- Sau đó phủ miếng gà qua lớp bột khô, dùng tay bóp nhẹ cho bột dính đều, gõ nhẹ miếng gà cho rơi bớt bột mịn.

 

III. Chiên gà

- Chiên sản phẩm ở nhiệt độ 170 oC – 175 oC đến khi vàng giòn