TAKYFOOD tổ chức Hội nghị Khách hàng 2023 tại TP.HCM

Ngày 11.3.2023 vừa qua, tại khách sạn Rex TP.HCM, Công ty cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký (TAKYFOOD) đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng năm 2023 với sự góp mặt của hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc.

 

Hội nghị khách hàng năm nay được Công ty cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký tổ chức quy mô lớn với chủ đề "Quốc Túy Quý Sen" nhân dịp công ty kỷ niệm 46 năm hình thành và phát triển. Với sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch, tiện dụng, dinh dưỡng theo mô hình khép kín "từ nông nghiệp đến bàn ăn". Góp phần bảo tồn và phát triển nền ẩm thực bánh Việt. Đưa văn hóa bánh Việt hòa nhập vào bản đồ ẩm thực thế giới. TAKYFOOD luôn luôn cố gắng phát triển là một thương hiệu Việt vững mạnh, không chỉ chiếm lĩnh vị trí hàng đầu ngành bột thực phẩm ở thị trường nội địa mà còn tự tin vươn ra tỏa sáng ở thị trường quốc tế.

Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà TAKYFOOD theo đuổi, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững. Tại sự kiện, công ty cũng đã giới thiệu đến các nhà phân phối trên toàn quốc các sản phẩm mới và các chính sách ưu đãi mà công ty dự kiến sẽ đưa vào phục vụ người tiêu dùng trong năm 2023. Nhân hội nghị lần này công ty cũng đã tổ chức vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 đã đồng lòng cùng sự phát triển của TAKYFOOD trong suốt 46 năm qua.

Theo báo Thanh Niên.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN