TAKYFOOD TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018 TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 05-06/01/2019 vừa qua, tại Đà Nẵng, Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký (TAKYFOOD) đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách hàng năm 2019 với sự góp mặt hơn 100 Nhà Phân Phối (NPP) trên toàn quốc.

Hội nghị năm nay được tổ chức quy mô lớn với chủ đề “Vươn Ra Biển Lớn” với ý nghĩa hội nhập. Từ đây, TAKYFOOD không chỉ chơi ở “sân nhà” mà bắt đầu tham gia trên “sân chơi”quốc tế. Với sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch, tiện dụng, dinh dưỡng theo mô hình khép kín "từ nông nghiệp đến bàn ăn". Góp phần bảo tồn và phát triển nền ẩm thực bánh Việt. Đưa văn hóa bánh Việt hòa nhập vào bản đồ ẩm thực thế giới. TAKYFOOD luôn luôn cố gắng phát triển là một thương hiệu Việt vững mạnh, không chỉ chiếm lĩnh vị trí số 1 ngành bột thực phẩm ở thị trường nội địa mà còn tự tin vươn ra tỏa sáng ở thị trường quốc tế.

1

Lễ ký kết hợp đồng phân phối 2019

Tại sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng phân phối 2019, đánh dấu sự hợp tác mới bền vững giữa TAKYFOOD và các NPP trên toàn quốc. Sự kiện này chính là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Thông qua hội nghị, TAKYFOOD muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà phân phối, đại lý, đối tác. Đây là những người đã luôn tín nhiệm, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của công ty và luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Trên cơ sở đó, TAKYFOOD sẽ tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới thông qua Hợp đồng phân phối 2019.

Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà TAKYFOOD theo đuổi, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

2

Bà Bùi Thị Thúy Loan CT.HĐQT – Tổng Giám Đốc công ty TAKYFOOD chia sẻ về định hường phát triển 2019.

Tại Hội nghị, CT.HĐQT – Tổng Giám Đốc công ty TAKYFOOD, bà Bùi Thị Thúy Loan đã đánh giá cao sự trưởng thành và lớn mạnh vượt bậc của TAKYFOOD trong năm 2018 và chia sẻ về định hướng phát triển 2019.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN