TAKYFOOD ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "CẢM ƠN LỰC LƯỢNG TRÊN TUYẾN ĐẦU TRONG PHÒNG - CHỐNG DỊCH COVID-19"

TAKYfood tài trợ 10 Tấn gạo SENTA - Cánh Sen Cam đến đồng bào Miền Trung

Chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng – chống dịch COVID-19” được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đại diện tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia y tế, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng, những nhà hoạt động xã hội… Phát sóng trực tuyến vào tối thứ bảy hàng tuần, nhằm gây quỹ hỗ trợ vùng tâm dịch Quảng Nam - Đà Nẵng.

Với những hy sinh, nổ lực của lực lượng tuyến đầu, Công ty Cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những "người hùng", người dân khu vực Miền Trung đang căng mình chiến đấu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

TAKYfood đồng hành tài trợ 10 Tấn gạo SENTA

Nhiều hơn những lời tri ân, Tài Ký trân trọng dành tặng 10 tấn gạo SENTA – Cánh Sen Cam để đồng hành, hỗ trợ cùng chương trình "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng - chống dịch COVID-19" và tiếp thêm sức mạnh toàn dân cùng chiến đấu qua đại dịch này.

Tuy không nhiều về vật chất, nhưng chúng ta không thiếu một tinh thần thép và một niềm tin mãnh liệt dành cho các "chiến binh" đang ở tuyến đầu chống giặc đúng không nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT - THỰC PHẨM TÀI KÝ

Trụ sở: số 435 quốc lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 1900 6108

BÌNH LUẬN CỦA BẠN