Hotline: 19006108

Bánh bông lan mềm, xốp nhẹ, để ăn sáng hay ăn nhẹ đều tuyệt, trẻ nhỏ rất thích mà người lớn cũng mê.

Bánh bông lan mềm, xốp nhẹ, để ăn sáng hay ăn nhẹ đều tuyệt, trẻ nhỏ rất thích mà người lớn cũng mê.

Cách làm:

- Cho gói bột 200g vào thau, cho thêm 2 cái trứng và 40ml nước vào.

- Đánh bột với tốc độ nhỏ nhất [td 1] trong vòng 2 phút.

- Chuyên sang tốc độ cao nhất [td 2]dánh 4 phút 30 giây.

- Sau đó đánh với tốc độ vừa [td 3] trong vòng 30 giây rồi để bột nghỉ 10 phút .

Bật lò nhiệt độ 160 - 165oC trong vòng 10 phút .Sau đó dùng bình xịt nước vào làm giảm nhiệt độ lò cho bánh vào với thời gian 35 phút lửa trên và lửa dưới.

Chúc các bạn thành công và làm được món bánh bông lan thật ngon cho cả nhà thưởng thức!

Tin tức - Sự kiện

Khai trương Phòng trưng bày Tài Ký

Khai trương Phòng trưng bày Tài Ký tại Điện Biên

Khai trương văn phòng đại diện

Khai trương văn phòng đại diện tại 186 Điện Biên

Chi 600 triệu đồng để thưởng thức bánh nướng

Bạn sẽ phải bỏ ra 28.000 USD (tương đương 600

12 đặc sản Việt Nam chính thức được xác lập kỷ lục châu Á

Lần đầu tiên, Tổ chức Kỷ lục châu Á công bố bộ

Lễ hội ẩm thực "Hạt lúa quê tôi"

Đây là dịp để du khách khám phá những điều thú vị

Videos

Câu chuyện thương hiệu Tài Ký - 35 năm hình thành và phát triển

Câu chuyện thương hiệu Tài Ký- 35 năm hình thành

 
Scroll to top