Homepage
About Us
Company Introduction
FROM CEO - TAI KY FLOUR - FOOD JOINT STOCK COMPANY
Vision & Mission
Core Values
History
Achievements
Product
Senta
Taky
Takoky
TAKYCake
Tai Ky Commitment
Distribution System
Tai Ky News
Recruitment
Contact Us
Test
en
Tiếng Việt
English
中 文
Menu
en
Tiếng Việt
English
中 文
Industry News
Select
Community News
Event News
Industry News
Vietnam Value Award 2022
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNHTAKY
SECRET TO A PERFECTLY CRISPY FRIED DISH
17/02/2023
View detail
HOW TO MAKE DELICIOUS AND CRISPY WEST LAKE SHRIMP CAKE WITH THE RIGHT FLAVOR AND THE BEST TASTE IN 2022
18/05/2022
View detail
TAKYFOOD VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 13 NĂM LIÊN TIẾP.
23/02/2019
View detail
Mắc Khén Rừng - Vua Các Loại Gia Vị Ở Tây Bắc
20/12/2018
View detail
Kho Cá Phải Có Nồi Đất - Đẳng Cấp Của Ẩm Thực Việt
20/12/2018
View detail
Những Tác Dụng Tốt Cho Sức Khỏe Của Thực Phẩm Lên Men
18/12/2018
View detail
Kanten Là Gì? Sự Kì Diệu Của Thạch Kanten
18/12/2018
View detail
Thực Phẩm Chay: Thị Trường Còn Nhiều Đất Với Doanh Nghiệp Việt
17/12/2018
View detail
Lắng Nghe Cơ Thể Qua Vị Giác
14/12/2018
View detail
Cân Bằng Axít - Kiềm Là Gì?
14/12/2018
View detail
Câu Chuyện Đôi Đũa Việt
14/12/2018
View detail
Vì Sao Đường Gây Nghiện
14/12/2018
View detail
Thực Phẩm Và Hành Vi Con Người
14/12/2018
View detail
Sự Phong Phú Của Nước Chấm Việt
14/12/2018
View detail
Chopped - Cuộc Thi Nấu Ăn Thu Hút Người Xem Nhất
14/12/2018
View detail
Xu Hướng Fusion Trong Ẩm Thực Là Gì? Tổng Quan Về Fusion
14/12/2018
View detail
Nguồn Gốc Tiệc Buffet Và Những Lưu Ý Khi Dự Tiệc Buffet
14/12/2018
View detail
Đâu Là Hot Trend Của Ẩm Thực Thế Giới 2018
14/12/2018
View detail
Bánh Tráng Phiêu Lưu Ký
12/12/2018
View detail
“Siêu Thực Phẩm” Diêm Mạch
12/12/2018
View detail
Hạt Fonio - Ngọc Thực Mới
12/12/2018
View detail
Sen - Hương Vị Tinh Túy Trong Ẩm Thực Việt
12/12/2018
View detail
Khôi Phục Truyền Thống Ẩm Thực Hoa Cỏ
12/12/2018
View detail
Xu Hướng Ẩm Thực 2018
12/12/2018
View detail
Thú Vị Nguồn Gốc 6 Món Ăn Kinh Điển
11/12/2018
View detail
Umami - Vị Ngon Thứ 5 Đánh Thức Giác Quan Ẩm Thực
11/12/2018
View detail
Món Chè Xứ Huế - Nét Tinh Tế Ẩm Thực Việt Nam
11/12/2018
View detail
Ẩm Thực Phân Tử Là Gì? Đôi Nét Về Ẩm Thực Phân Tử
29/11/2018
View detail
Mạc Thị Giai Với Nền Ẩm Thực Việt
29/11/2018
View detail
Trào Lưu UNICORN FOOD Thống Trị Mạng Xã Hội Thế Giới
29/11/2018
View detail
Làm Bánh Bằng Ẩm Thực Phân Tử - Đỉnh Cao Của Nghệ Thuật Ẩm Thực
28/11/2018
View detail
Nguyên Lý Âm Dương Trong Thực Dưỡng OHSAWA
28/11/2018
View detail
Lợi Ích Không Nên Bỏ Qua Về Ăn Chay
26/11/2018
View detail
Món Chay Và Sự Phát Triển Không Bao Giờ Ngừng Nghỉ
26/11/2018
View detail
Mẫu Thực Đơn Chữa Bệnh Theo Thực dưỡng Ohsawa
26/11/2018
View detail
Phương Pháp Thực Dưỡng OHSAWA
26/11/2018
View detail
Healthy Eating – Làn Sóng Thay Đổi Trong Thói Quen Ăn Uống Của Người Tiêu Dùng Việt
26/11/2018
View detail
Bánh Thực Dưỡng Là Gì? Xu Hướng Sử Dụng Bánh Thực Dưỡng
26/11/2018
View detail
Homepage
About Us
Company Introduction
FROM CEO - TAI KY FLOUR - FOOD JOINT STOCK COMPANY
Vision & Mission
Core Values
History
Achievements
Product
Senta
Taky
Takoky
TAKYCake
Tai Ky Commitment
Distribution System
Tai Ky News
Recruitment
Contact Us
Test