"TÀI KÝ LÀ CHÍNH MÌNH - SẢN PHẨM LÀ HOÀN HẢO - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ"
Luôn coi Tài Ký như ngôi nhà của mình, làm hết trách nhiệm với công việc. Các đóng góp đem lại sự phát triển phồn thịnh của Công ty cũng chính là lợi ích và là phần thưởng cho bản thân.
Câu chuyện Taky

Dòng sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, kết hợp công thức chế biến độc đáo từ các chuyên gia hàng đầu. Dòng sản phẩm Taky hoàn hảo về chất lượng và đột phá trong từng thiết kế bao bì mới. Mỗi tuyệt phẩm đến từ nhãn hàng Taky đều là một sản phẩm quan trọng trong danh mục sản phẩm được ưa thích nhất. Dòng sản phẩm Taky đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, giữ trọn vẹn hương vị món ăn. Xứng đáng trở thành chuyên gia bột thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm nhãn hàng TAKY
Bột chiên gà giòn TakyGion mang lại một trải nghiệm tuyệt vời với món gà chiên có lớp vỏ tạo vân giòn rụm đẹp mắt bên ngoài, nhưng vẫn giữ được sự mềm mọng của gà bên trong, kết hợp cùng gia vị và nguyên liệu bột cao cấp làm nên cảm giác ngon miệng nhưng lại không gây ngấy dầu.
Bột bánh xèo cốt dừa Taky tiện lợi với gói cốt dừa có sẵn trong bao bì, hành và nghệ được phối trộn sẵn trong sản phẩm. Chỉ cần pha bột là có thể làm ngay!
Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.
Bột Chiên Chuối là món bánh tuổi thơ mà ai cũng một lần biết đến. Bao phủ lên chuối một lớp vỏ bột thơm vàng giòn tan. Khi ăn hoà quyện hương thơm của chuối, vị ngọt dịu với vỏ bánh căng đều ánh vàng không thể cưỡng lại.
Điểm đặc biệt của bột chiên Tempura là khuấy bột với nước đá lạnh, khi chiên do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bột lạnh và dầu nóng, bột sẽ có những vân xù và giòn xốp bám sát món chiên, tạo nên hương vị đặc trưng của Nhật Bản. Điểm khác biệt của bột Tempura là chiên được tất cả các loại rau củ như tần ô (cải cúc), tía tô, đậu bắp, bí ngô, cà tím, khoai lang, ớt ngọt… và hải sản.
Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ... Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.
Là một sản phẩm đột phá của công ty Tài Ký. Điểm khác biệt lớn nhất chính là cách pha bột rất đơn giản, đúng hướng dẫn trên bao bì là các thành viên trong gia đình đều tự tin thực hiện, cho ra các món chiên tuyệt hảo. Với gia vị đã có sẵn trong bột sẽ thấm sâu vào nguyên liệu, vỏ bột mỏng bám đều, màu vàng óng ánh rất hấp dẫn, độ giòn giữ rất lâu. Khi ăn cảm nhận giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm Bột Chiên Tẩm Ướp cay và không cay của công ty Tài Ký.
Là một sản phẩm đột phá của công ty Tài Ký. Điểm khác biệt lớn nhất chính là cách pha bột rất đơn giản, đúng hướng dẫn trên bao bì là các thành viên trong gia đình đều tự tin thực hiện, cho ra các món chiên tuyệt hảo. Với gia vị đã có sẵn trong bột sẽ thấm sâu vào nguyên liệu, vỏ bột mỏng bám đều, màu vàng óng ánh rất hấp dẫn, độ giòn giữ rất lâu. Khi ăn cảm nhận giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm Bột Chiên Tẩm Ướp cay và không cay của công ty Tài Ký.
Tạo một lớp vỏ bột căng phồng giòn vàng óng ánh, bao quanh bên ngoài nguyên liệu: tôm, mực, cá, gà, khoai, rau củ… Đem đến hương vị thơm ngon và giòn rụm cho các món chiên. Khẳng định “chất lượng Bếp đỉnh”.
Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người dùng.
Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt. Bánh xèo tuỳ từng vùng miền mà cách đổ bánh, kích thuớc màu sắc của bánh, nước chấm và cách thưởng thúc cũng khác nhau.
(Còn có tên gọi khác là bột lúa mì). Bột mì được làm từ hạt lúa mì xay nghiền thành dạng bột mịn. Bột mì có nhiều loại, được phân chia theo hàm lượng gluten (gluten là một thành phần có gốc protein tồn tại trong lúa mì) với đặc tính đàn hồi đặc trưng và tính dẻo có trong bột mì. Bột mì có hàm lượng gluten càng thấp thì độ dai càng ít, cụ thể: - Bột mì số 13 – Bread flour: Có hàm lượng gluten cao nên có độ dai nhiều hơn, dùng làm các loại bánh cần ổn định cấu trúc, dẻo dai, giữ được hình dạng của bánh sau khi nướng như bánh mì. - Bột mì số 8 - Cake flour: Có hàm lượng gluten thấp dùng làm các loại bánh ngọt mềm, mịn, xốp nhẹ như bánh bao, bánh bông lan… - Bột mì số 11 - Bột mì đa dụng (All-purpose flour) có hàm lượng gluten trung bình, thích hợp cho việc chế biến nhiều loại bánh khác nhau.
(Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc). Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…
Được sản xuất bằng công nghệ sấy phun nước cốt dừa nguyên chất. Sản phẩm có màu trắng sữa, hương thơm và vị ngọt béo dịu của nước cốt dừa tự nhiên. Bột sữa dừa là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình chế biến các món nấu như cà ri, bánh, các loại chè, kem, xôi…
Được sản xuất bằng công nghệ sấy phun nước cốt dừa nguyên chất. Sản phẩm có màu trắng sữa, hương thơm và vị ngọt béo dịu của nước cốt dừa tự nhiên. Bột sữa dừa là sản phẩm tiện dụng cho mỗi gia đình, có thể mua sẵn khi cần dùng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng bảo quản, sử dụng tiện lợi trong quá trình chế biến các món nấu như cà ri, bánh, các loại chè, kem, xôi…
Bột nếp được làm từ hạt nếp qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Công dụng: Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng, là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh dày, bánh cam lắc (bánh rán), bánh ít, bánh ít trần, bánh trôi, bánh cốm…
(Còn có tên gọi khác là gạo rắm, bột gạo tẻ). Bột gạo được làm từ hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh xèo, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…
(Còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp). Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…