NGUYÊN LIỆUGỒM CÓ:
Bột Bánh Đúc BánhTaky.............................250 g
Thịt băm……………..........……………….250 g
Tôm lột vỏ………………………………...250 g
Củ sắn ………………………………........1 củ
Gia vị , hành tím, nước mắm ...................vừa đủ
BƯỚC I : KHUẤY BỘT:
250 g bột bánh đúc + gói cốt dừa + 800 ml nước + 15 ml dầu ăn (1 muỗng canh). Khuấy đều trên bếp 1200C đến khi bột sánh đặc là được.
BƯỚC II :HẤP BÁNH
Cho bột đã khuấy vào khuôn có thoa dầu. Hấp khoảng 15 phút, xăm bánh không dính que là bánh chín.
BƯỚC III: NHÂN BÁNH
Xào chín hỗn hợp: Tôm, thịt nạc, củ sắn, củ hành tím, gia vị nêm vừa ăn.
BƯỚC IV: LÀM NƯỚC MẮM ĂN KÈM
Pha nước mắm theo công thức 2:3:4 gồm 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tuỳ khẩu vị.